ดิเอโก้ โลเปช นายประตูที่น่าสงสาร

สำหรับ ณ ชั่วโมงนี้ ถ้าหากพูดถึงหนึ่งในผู้รักษาประตูที่ถือว่าน่าสงสารที่สุดนั้น ก็คงหนีไม่พ้นชายที่ชื่อว่า ดิเอโก้ โลเปชอดีตนายประตูตัวเก่งของทีมรีลมาดริดแน่นอน เพราะสุดท้ายแล้วดูเหมือนว่า แม้ตลอดสองปีที่ผ่านมาตั้งแต่ยุคของ โฆเซ่ มูริญโญ่มาจนถึงยุคของ คาร์โล อันเช ล็อตติเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา แม้ว่าเขาจะโชว์ฟอร์มและทำผลงานได้ดีแค่ไหน สุดท้ายดูเหมือนเขาก็ยังไม่ดีพอสำหรับรีลมาดริดอยู่ดี ถูกทางรีลมาดริดจับขายไปในที่สุดในช่วงตลาดซื้อที่ผ่านมานั่นเอง

และดูเหมือนว่า แม้ถึงตอนนี้ประเด็นดังกล่าวนี้จะผ่านมาซักระยะนึงแล้ว แต่ดูเหมือนว่า ยังคงเป็นประเด็นควันหลงที่เหล่าแฟนๆนั้นยังคงพูดวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่ โดยเฉพาะสาระสำคัญเลยก็คือ เหตุผลอะไรที่รีลมาดริดถึงไม่ยอมเก็บเขาไว้ใช้ต่อไป ทั้งๆที่เห็นได้ชัดว่า โดยเฉพาะหากเทียบกับอิเค้ คาสิยาสแล้ว โลเปชนั้นฟอร์มดีกว่าเห็นๆ สมควรเป็นมือหนึ่งของทีมอย่างชัดเจน แต่สุดท้ายกลายเป็นว่ารีลมาดริด ยอมเลือกที่จะไปดึงนาบาสมาเป็นนายประตูอีกคนและเลือกที่จะปล่อยคนที่ฟอร์มดีไม่แพ้กันอย่างโลเปชไปแทนที่จะเป็น คาสิยาส เล่นเอาหลายๆคนนั้นถึงกับสงสัยไม่ได้เลยทีเดียวและต่างก็พากันแอบสงสาร ดิเอโก้ โลเปชไม่ได้นั่นเอง

ซึ่งสำหรับโดยส่วนตัวจากเท่าที่ได้ลองวิเคราะห์ดูนั้น บางทีคิดว่าสาเหตุที่ทำให้ ดิเอโก้ โลเปชไม่เป็นที่ต้องการของรีลมาดริดนั้น อาจจะเป็นเพราะ เกิดจากคาสิยาส และอาจจะเป็นผลมาจากสมัยตอนมูริญโญ่คุมทีมก็เป็นได้ เพราะหากคิดในแง่เชิงวิเคราะห์ดูแล้ว เป็นไปได้ว่า ดิเอโก้ โลเปชนั้นอาจจะไม่สามารถเป็นที่ยอมรับของเพื่อนๆในทีมมากนัก เพราะดูเหมือน นักเตะส่วนใหญ่ในทีมรีลมาดริดนั้นต่างก็เข้าข้างทางฝั่งคาสิยาสมากกว่า ซึ่งสาเหตุที่เป็นดังกล่าวนั้นอาจจะเป็นเพราะ สมัยตอนที่มูริญโญ่คุมทีมนั้น เขาได้เลือกที่จะหักหน้าคาสิยาส ดึงโลเปชมาเป็นมือหนึ่งของทีม ซึ่งบางที จากเหตุการณ์ดังกล่าวนั้น ทำให้เหล่านักเตะบางส่วนในทีมรีลมาดริด ไม่ค่อยพอใจในตัวของโลเปช เพราะมองว่าเป็นเด็กมูริญโญ่และเป็นเหตุให้คาสิยาสโดนดร็อป แล้วทีนี้เรื่องดังกล่าวเกิดเข้าหูทางสโมสรขึ้น เลยทำให้ทางรีลมาดริดจึงต้องหานายประตูคนใหม่เข้ามา และเลือกที่จะปล่อยโลเปชออกไป เพื่อรักษาสปิริตในทีมเอาไว้ก็เป็นได้

แต่ก็อย่างที่ sbobet บอก จากที่กล่าวมาทั้งหมดนั้นมันเป็นเพียงสมมุติฐานส่วนตัวเท่านั้น ซึ่งสุดท้ายไม่ว่าสาเหตุที่แท้จริงนั้น มันคืออะไร แต่คนที่น่าสงสารที่สุดสำหรับเหตุการณ์นี้ ก็คงหนีไม่พ้น ดิเอโก้ โลเปช นั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *