เกมแรก UCL ผ่านไป ทีมไหนฟอร์มดีเข้าตากันบ้าง

ศึกฟุตบอลสโมสรยุโรปหรือที่รู้จักกันในชื่อของ UCL เริ่มฤดูกาล 2016 กันไปแล้ว นัดประเดิมสนามแต่ละทีมต่างก็ปล่อยของ แสดงพลังและความสามารถของตัวเองกันเต็มที่เพื่อหวังประเดิมด้วย 3 แต้ม บางทีมก็ฟอร์มดีเหลือเกิน บางทีมฟอร์มก็ยังติดๆขัดอยู่ มาดูกันว่าทีมฟอร์มดีของเรามีทีมใดบ้าง

กลุ่มทีมรุ่ง ฟอร์มแรง

ขอเริ่มต้นด้วยกลุ่มที่เล่น UCL ด้วยฟอร์มที่ร้อนแรง เล่นดี และมีคะแนนที่น่าพอใจ ทีมแรกของต้องขอยกเป็นเต็ง 1 คือ เหล่าชาวต่างดาวบาร์ซา ที่เล่นกันดีเหลือกัน สองบาเยิร์น มิวนิค ที่เล่นกันโหดสมราคาตัวเต็ง สามดอร์ทมุนด์ ถึงแม้ว่าจะถล่มทีมที่ห่างกว่ากันเยอะ แต่ก็ต้องยอมรับว่าสถิติทำประตู 30 ครั้งในเกมนี้ น่าจะบอกว่าได้ว่าเกมบุกของเสือเหลืองแรงจริง สี่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ถึงแม้ว่าจะต้องขยับวันไปเล่นอีกวันหนึ่ง แต่เป๊บ กุน อเกวโร่ และผองเพื่อนก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ตบไป 4-0 พร้อมกับฟอร์มเกมบุกที่แรงจริงๆ ห้าขอยกให้เป็นทีมที่ฟอร์มดีผิดคาดเลยนั่นก็คือ เลสเตอร์ ซิตี้ที่เข้ามาเล่น UCL ครั้งแรกของสโมสรแล้วก็ไม่ทำให้ผิดหวังไปเอาชนะ คลับบรูจถึงเบลเยี่ยมได้ 3-0 แน่นอนว่าได้ประตูเร็วเลยเป็นสาเหตุให้ได้ชัย แต่ก็ยินดีกับชาวจิ้งจอกด้วยเปิดประวัติศาตร์ได้สวยจริง

แน่นอนว่าทีมที่ฟอร์มดีเหล่านี้ก็คงจะสมหวังกันไป กับสามแต้มเต็มยืนเป็นจ่าฝูงอย่างสง่างาม แต่ว่านี่คือเกม UCL ที่ทุกทีมสามารถแพ้ชนะกันได้ หากพวกเค้าเหล่านี้ติดประมาทเมื่อไร เกมต่อไปก็อาจจะต้องน้ำตาตกในกันได้ทุกทีม ต้องมาลุ้นกันว่าทีมฟอร์มดีเหล่านี้จะรักษาฟอร์มของตัวเองให้สม่ำเสมอได้มากน้อยแค่ไหน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *