เชลซีกับความผิดพลาดจนตกรอบเอสบีโอเบทโทษใครไม่ได้ต้องโทษตัวเอง

หลังจากที่ในที่สุด ศึกการแข่งขันศึกฟุตบอลรายการยุโรปอย่างยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกรอบ16สุดท้าย นัดที่สอง ได้จบลงไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับในบทความนี้เลยขอพูดถึงหนึ่งในคู่ที่ถือว่า มีผลการแข่งขันที่ค่อนข้างผิดคาดไปหน่อย และแน่นอนว่าสำหรับคู่ที่จะพูดถึงนั้นก็คือ การพบกันของเชลซีกับทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมงนั่นเอง หลังจากสุดท้ายแล้วกลายเป็นทางด้านยอดทีมจากลีกฝรั่งเศสอย่าง sbobet เป็นฝ่ายผ่านเข้ารอบต่อไปนั่นเอง

โดยสำหรับการต้องจับฉลากมาพบกันของคู่นี้นั้น หลังจากที่ผลการจับฉลากออกมา การที่ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต้องมาพบกับเชลซีอีกครั้งในปีนี้ เสียงจากเหล่านักวิจารณ์ก็มองว่า คู่นี้ทีมที่น่าจะได้ผ่านเข้ารอบต่อไปนั้นน่าจะเป็นทางด้านเชลซีแน่นอน เพราะด้วยก่อนหน้านี้พวกเขาเคยพบกันมาแล้วเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และครั้งนั้นก็เป็นเชลซีเป็นฝ่ายผ่านเข้ารอบต่อไปได้ และบวกกับต่อมาในเลกแรกที่ทั้งคู่แข่งขันก็กลายเป็นทางเชลซีที่กุมความได้เปรียบไปก่อนด้วย เพราะว่าสามารถบุกไปเสมอในบ้านของ sbo มาแบบมีสกอร์ทำให้เชลซีลูกอเวย์โกลติดมาอกลับ เลยทำให้ทางเข้า sbobet การกลับไปเล่นในบ้านเชลซีในนัดที่สองนั้น เชลซีน่าจะได้รับเปรียบพอสมควรและน่าจะเป็นฝ่ายเอาชนะจนสามารถผ่านเข้าไปรอบไปได้ แต่ทว่าสุดท้ายแล้วผลการแข่งขันที่ออกมานั้น ก็ผิดคาดพอสมควรและสุดท้ายกลายเป็นทางด้านปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่ผ่านเข้ารอบต่อไปได้แทนนั่นเอง

ถึงตรงนี้ต้องบอกว่า สำหรับความผิดพลาดของเชลซีจนทำให้พวกเขาตกรอบไปในที่สุดในครั้งนี้นั้น บอกได้เลยว่าไม่ต้องโทษใครเลยต้องโทษตัวเองดีที่สุด และต้องบอกว่าน่าเสียดายไม่น้อยที่เชลซีตกรอบไปแบบไม่น่าจะเกิดขึ้นเท่าไหร่นัก เพราะอย่างที่ทราบกันดีจากที่กล่าวมาข้างต้น คือเกมนี้เป็นเชลซีที่ได้เปรียบทั้งลูกอเวย์โกลและเล่นในบ้าน และที่สำคัญพวกเขายังได้เปรียบเอสบีโอเบทตั้งแต่ครึ่งแรกอีกด้วยเพราะว่า ทางฝ่ายปารีส แซงต์ แชร์กแมงนั้น ต้องเหลือผู้เล่นเพียงแค่10คน เพราะทางด้านฮิบราฮิโมวิชโดนไล่ออกไป แต่กลายเป็นว่าทางด้านเชลซีของมูริญโญ่นั้น ทำไม่ได้เองและไม่สามารถปิดเกมได้เองจนโดนตามตีเสมอได้ในที่สุด ซึ่งหากใครที่ได้ดูเกมนี้อยู่จะเห็นได้ว่า มูริญโญ่เหมือนจะประมาทเกินไป ทั้งๆที่ได้เปรียบแต่กลับไม่ยอมเปิดเกมรุกใส่เต็มตัว ทั้งๆที่เล่นในบ้านตัวเองแท้ๆ แต่กลับเลือกเน้นตั้งรับ โดยเฉพาะตอนที่สามารถนำไปได้ก่อนตั้งแต่ไม่เข้าสู่ช่วงทดเวลา พอนำแล้ว แทนที่จะบุกใส่อีกเพื่อไม่เปิดให้ทางด้านทีมเยือนได้มีการโอกาสโต้กลับ แต่เลือกที่จะมาตั้งรับเพื่อเน้นสกอร์ถึงสองครั้งสองครา แถมเกมนี้มูริญโญ่ก็วางแผนพลาดอีกด้วย เพราะกลางเชลซีทำเกมไม่ได้เลย สุดท้ายก็เลยต้องเป็นฝ่ายตกรอบไปในที่สุด ทั้งๆที่เป็นฝ่ายได้เปรียบอยู่แท้ๆ เห็นแล้วก็น่าเสียดายไม่น้อย จนต้องบอกว่า ความผิดพลาดครั้งนี้ไม่ต้องใครเลยต้องโทษพวกเขาเอง.

หากคุณเบื่อการเล่นพนันฟุตบอล แบบเดิมล่ะก็ วันนี้เราขอเสนอ การแทงพนันฟุตบอลอีกรูปแบบ นั่นก็คือ การแทงบอลออนไลน์นั่นเอง ซึ่งทุกวันนี้ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะ sbobet ดูเหมือนว่า จะเป็นทางเลือกที่ดี สำหรับเหล่านักพนันบอลจริง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *